NAM SÀI GÒN - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN SỐ 1 CỦA FORD TẠI VIỆT NAM

Sài Gòn Ford Nam Sài Gòn: 161F Dạ Nam, P.3, Quận 8
Sài Gòn Ford Cao Thắng: 61A Cao Thắng, P.3, Quận 3
Sài Gòn Ford Phổ Quang: 104 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình

Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng - Nam Sài Gòn Ford

image

KHỞI NGUỒN

Được thành lập vào năm 2000, là đại lý ô tô Ford đầu tiên tại Việt Nam, trải qua những giai đoạn khó khăn nhưng Sài Gòn Ford vẫn vững bước vươn lên. Trong suốt 20 năm qua, Sài Gòn Ford luôn đầu tư và phát triển để nâng tầm quy mô và duy trì hiệu quả kinh doanh liên tục nhiều năm liền; đồng thời tạo lập được uy tín trong ngành dịch vụ ô tô và trong cộng đồng xã hội.

image

ĐỒNG HÀNH

Sài Gòn Ford đã xây dựng được một lượng lớn khách hàng truyền thống sử dụng xe Ford qua nhiều thế hệ. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu bên cạnh việc cải tiến dịch vụ nhằm gia tăng lợi ích cao nhất cho khách hàng, giúp họ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Ford và giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới đến với Công ty. Đây cũng là nhân tố làm nên thành công của Sài Gòn Ford trong quá trình tạo dựng uy tín thương hiệu. Vì vậy, hơn 98% khách hàng đều quay lại và gắn bó với Sài Gòn Ford.

image

MẠNG LƯỚI

Sài Gòn Ford đã đầu tư hoàn thiện một chuỗi chi nhánh để cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn diện. Các chi nhánh đều đảm bảo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

image

THÀNH TỰU

Trong nhiều năm liền Sài Gòn Ford đạt danh hiệu Đại lý có doanh số bán cao nhất của Ford Việt Nam, được vinh danh là Đại lý có hoạt động dịch vụ tốt nhất, Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất hệ thống, đạt danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn diện từ nhà sản xuất Ford Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sài Gòn Ford luôn tri ân những nhà sáng lập, những người tiên phong với tầm nhìn xa trông rộng đã khẳng định về sự tăng trưởng vượt bậc của ngành ô tô trong tương lai; cùng các cổ đông đã cùng nhau đặt những viên đá đầu tiên để xây dựng nên một Sài Gòn Ford bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

Hơn 20 năm thành lập

Sài Gòn Ford đã bắt đầu con đường chinh phục khách hàng của mình từ 30 nhân viên lúc mới thành lập và cho đến nay đã phát triển thành một chuỗi hệ thống Ford với nhiều đơn vị hoạt động và đội ngũ hơn 1000 nhân viên.

Khẳng định bằng chất lượng dịch vụ

Với dịch vụ khép kín, Sài Gòn Ford phục vụ khách hàng trọn gói: tư vấn mua xe, lái thử xe miễn phí trước khi quyết định mua xe, vay tín dụng, đổi xe cũ lấy xe mới, sửa chữa tại chỗ và trên đường, hỗ trợ kỹ thuật và cứu hộ 24/24, dịch vụ bảo hiểm… giúp người tiêu dùng an tâm tuyệt đối

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn kỹ thuật cao giúp cho bạn có thể bảo hành, bảo dưỡng xem xét các dòng xe mới một cách tỉ mỉ, đây cũng là đội ngũ nhân viên tiến hành định giá, kiểm định chất lượng các dòng xe cũ trước khi bán ra thị trường.

image